Tin tức & sự kiện

  1. Trang chủ>
  2. Tin tức & sự kiện

Chào Đón Hai Showroom Kia Mới Tiêu Chuẩn 3s Tại TP.HCM

11/05/2019

Với doanh số vượt mốc 10.000 xe chỉ trong 4 tháng đầu năm 2019 cùng sự xuất hiện của bộ đôi sedan hút khách All-New Cerato và Optima mới,  Kia Việt Nam giới thiệu hai showroom mới chính thức đi vào hoạt động trong tháng 5/2019 là Showroom Kia Quận 2 và Kia Trường Chinh. Với hai showroom mới này, tổng số Showroom của Kia trên toàn quốc chính thức nâng lên thành 51 showroom.

Tiêu chuẩn 3S được áp dụng tại 2 showroom mới của KIA, với phong cách thiết kế hiện đại với màu đỏ chủ đạo thương hiệu KIA, đáp ứng đầy đủ các tiêu chí của một showroom đạt chuẩn 3S của Kia Việt Nam hiện nay: Sales – Service – Spare Part (Bán hàng – Bảo hành, sửa chữa – Phụ tùng chính hãng). Cả hai showroom mới đều tọa lạc tại những vị trí trung tâm, thuận lợi trong việc di chuyển và đem lại những sản phẩm cao cấp của Kia với dịch vụ tốt nhất, nhằm đáp ứng nhu cầu tham quan, sở hữu và bảo dưỡng xe của khách hàng.

Theo đó, showroom Kia Trường Chinh được xây dựng có tổng diện tích 3.263 m2, với quy mô gồm 1 tầng hầm và 2 tầng lầu, với 7 khoang sửa chữa, 4 cầu nâng, 1 khoang rửa xe với diện tích lớn, khu sửa máy gầm điện với 3 khoang rộng rãi. Sở hữu vị trí đắc địa tại khu vực tiếp giáp giữa quận Tân Phú, Tân Bình và rất gần với quận 12, quận 6, Bình Tân, Showroom Trường Chinh được định vị trở thành nơi phân phối trọng điểm và phục vụ các khách hàng ở khu vực phía tây của thành phố Hồ Chí Minh.

Bên cạnh đó, với tổng diện tích 3.699 m2, Showroom Thảo Điền tọa lạc trên đường Quốc Hương, phường Thảo Điền, quận 2, có phạm vi tiếp xúc mở rộng đến khu vực Xa lộ Hà Nội, khu dân cư Thảo Điền và khu thương mại – cư trú Thảo Điền Pearl.

Kia Việt Nam đón chào mùa hè với chương trình ưu đãi, hàng loạt quà tặng hấp dẫn và cùng tổng doanh số chạm mốc 10.000 xe, tính từ thời điểm khởi đầu năm 2019 đến hiện tại. Kia Việt Nam không chỉ giới thiệu những mẫu xe mới với thiết kế hiện đại và ứng dụng công nghệ theo xu hướng mới mà còn tiếp tục nâng cấp showroom, mở rộng thêm hệ thống phân phối trên toàn quốc. Hệ thống Showroom Kia được xây dựng theo tiêu chí hướng đến sự thuận tiện tối ưu dành cho khách hàng với chất lượng đạt chuẩn KIA toàn cầu, minh chứng cho cam kết mang lại giá trị cao nhất từ sản phẩm đến công tác bán hàng và dịch vụ hậu mãi.