Tin tức & sự kiện

  1. Trang chủ>
  2. Tin tức & sự kiện

Công Bố Danh Sách Khách Hàng Trúng Thưởng Chương Trình “Quà Tặng Trang Sức Tôn Vinh Phái Đẹp Việt Cùng Kia Morning”

15/04/2019

Ngày 10/04/2019, Kia Vietnam đã tổ chức chương trình quay số trúng thưởng chương trình “Quà Tặng Trang Sức Tôn Vinh Phái Đẹp Việt Cùng Kia Morning” dành cho tất cả các khách hàng ký hợp đồng mua xe Morning phiên bản số tự động trong thời gian từ 25/02 – 31/03/2019.

Chương trình chính là lời tri ân đáp lại sự tin yêu của các khách hàng đã, đang và sẽ tiếp tục ủng hộ KIA. Tính đến ngày 31/03, chương trình đã nhận được sự quan tâm của đông đảo khách hàng với 600 hợp đồng mua xe Morning bản số tự động được ký kết, trên tổng số 1018 hợp đồng xe Morning; trong đó, khu vực Bắc Bộ có số lượng khách hàng tham gia chương trình nhiều nhất với 373 khách, khu vực Nam Bộ 197 khách và Trung Bộ 30 khách. Danh sách chi tiết vui lòng cập nhật trong link bên dưới. 

Những khách hàng may mắn trúng thưởng sẽ trở thành chủ nhân của bộ trang sức vàng hồng 14k đến từ thương hiệu Doji. Kia Việt Nam lập danh sách khách hàng căn cứ vào số lượng xe Morning bản số tự động được bán ra và xuất hóa đơn thực tế kể từ ngày 25/02 đến hết 31/03/2019, bao gồm thông tin chi tiết: Họ và Tên, Số điện thoại, Địa chỉ, Số CMND, Số khung số máy xe, Số hợp đồng mua bán xe.

Ban tổ chức đã tiến hành quay số trực tuyến dựa trên danh sách khách hàng đã được THACO xác nhận, sử dụng số chứng minh nhân dân làm dãy số quay thưởng trên trang https://www.random.org/.

60 khách hàng trúng giải được công bố sau đây mang theo CMND bản gốc và Hợp đồng mua xe đến Showroom/Đại lý nơi mua xe để tiến hành đối chiếu thông tin và nhận giải.

Kết thúc quý I/2019, Kia xuất sắc giữ vững vị trí Top 3 thương hiệu xe bán chạy nhất Việt Nam với doanh số 7453 xe; trong đó có 2860 xe Kia Morning trao tay khách hàng, tiếp tục dẫn đầu phân khúc A – Hatchback và là một trong ba mẫu xe KIA bán chạy nhất, cùng với Cerato và Sedona.

Kia Việt Nam chúc mừng 60 khách hàng may mắn trúng thưởng, cũng như chân thành gửi lời cảm ơn tới tất cả khách hàng đã luôn tin tưởng lựa chọn các sản phẩm KIA nói chung và Morning phiên bản tự động nói riêng.

Thông tin chương trình, vui lòng liên hệ tổng đài Kia Việt Nam: 1900 54 55 91

Danh sách khách hàng tham dự Chương trình “Quà Tặng Trang Sức Tôn Vinh Phái Đẹp Việt Cùng Kia Morning": 

- Khu vực Bắc Bộ: Xem danh sách

- Khu vực Trung Bộ: Xem danh sách

- Khu vực Nam Bộ: Xem danh sách