Tin tức & sự kiện

  1. Trang chủ>
  2. Tin tức & sự kiện

Khám Phá Bộ Đôi Sedan Mới Nhất Của Kia

17/05/2019

Khi All-New Cerato Sánh Đôi Cùng Optima mới

Sở hữu diện mạo mang thiết kế phong cách Fastback đầy thể thao và trẻ trung của KIA, mẫu xe sedan hạng C All-New Cerato và sedan cao cấp phân khúc D Optima mới thu hút sự quan tâm của đông đảo các khách hàng ngay từ những ngày đầu tiên ra mắt thị trường Việt Nam.

Kia All-New Cerato chính thức ra mắt dịp cuối năm 2018 và đang dần khẳng định vị thế trong phân khúc C với doanh số ấn tượng hơn 6.000 xe bán ra trong 6 tháng vừa qua, trung bình hơn 1.000 xe mỗi tháng. Mẫu xe sở hữu ngoại hình đậm chất thể thao và năng động theo phong cách thiết kế Fastback mang dấu ấn của KIA, đi cùng hàng loạt trang bị hiện đại và giá bán cạnh tranh hàng đầu phân khúc.

Sánh đôi cùng Kia All-New Cerato chính là mẫu sedan D cao cấp Kia Optima mới vừa ra mắt tháng 4/2019. Kia Optima mới xuất hiện với hai phiên bản hoàn toàn khác biệt, gồm phiên bản 2.0 được cải tiến toàn diện, kiểu dáng Fastback thể thao, mức giá tương đương với thế hệ trước và phiên bản 2.4 cao cấp mang phong cách riêng với nhiều trang bị tiện nghi duy nhất phân khúc D tại thị trường Việt Nam hiện nay.

 

Ngoài ra, màu sắc xe cũng được xem là yếu tố quan trọng không kém. Bộ đôi sedan hút khách này được giới thiệu với bộ sưu tập màu sắc thu hút; trong đó, hơn 40% khách hàng bày tỏ sự yêu thích và quyết định chọn mua màu đỏ quyền lực Runway Red (mã màu CR5).

Cả hai mẫu xe đều đang có sẵn để phục vụ khách hàng, đi cùng 6 màu sắc ngoại thất đa dạng. Trong đó, Kia All-New Cerato có 4 phiên bản là MT, AT, Deluxe và Premium; Kia Optima mới có hai phiên bản 2.0 và 2.4 khác biệt.