Tin tức & sự kiện

  1. Trang chủ>
  2. Tin tức & sự kiện

Lịch Sự Kiện Trải Nghiệm Bộ Đôi Kia All-New Cerato Và Kia Optima Mới Tháng 5/2019

15/05/2019

Sau khi chính thức ra mắt tại thị trường Việt Nam, hai phiên bản Kia Optima mới sẽ được trưng bày và giới thiệu cùng mẫu sedan C trẻ trung, phong cách All-New Cerato tại hệ thống Showroom / Đại lý của Kia Vietnam trên toàn quốc từ ngày 11 – 31/05/2019.

Cùng sở hữu diện mạo mang thiết kế phong cách Fastback đầy thể thao và trẻ trung của KIA, mẫu xe sedan hạng C All-New Cerato và sedan cao cấp Optima mới thu hút sự quan tâm của đông đảo các khách hàng ngay từ những ngày đầu tiên ra mắt thị trường Việt Nam.

Được thiết kế lấy cảm hứng từ Kia Stinger – mẫu sedan thể thao danh tiếng của hãng, Kia All-New Cerato nổi bật với kiểu dáng Fastback thể thao, năng động và kích thước lớn nhất trong phân khúc C. Sản phẩm có 4 phiên bản lựa chọn cho khách hàng là MT, AT, Deluxe và Premium cao cấp; với thiết kế nội thất riêng và 6 màu sơn ngoại thất đa dạng – trong đó có 3 màu sơn mới: xanh (Horizon Blue – BBL), đỏ (Runway Red – CR5) và xám kim loại (Steel Gray – KLG) cá tính. 

Sánh đôi cùng All-New Cerato tại sự kiện lái thử & trải nghiệmBộ đôi sedan Kia là phiên bản 2.0 và 2.4 của Optima mới. Trong đó, Kia Optima mới phiên bản 2.0 được cải tiến toàn diện, mức giá tương đương với thế hệ trước; còn phiên bản 2.4 cao cấp mang phong cách riêng với nhiều trang bị tiện nghi duy nhất phân khúc D.

Vui lòng liên hệ Showroom / Đại lý gần nhất để đăng ký tham dự sự kiện: